Sửa máy giặt tận nơi có mất nhiều thời gian không?

Tại tp.hcm có rất nhiều địa chỉ sửa máy giặt tận nơi. Dịch vụ sửa máy giặt uy tín sẽ khắc phục sự cố nhanh chóng, an toàn, triệt để và bảo hành dài lâu.

Vì sao cần gọi thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp?

Dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp giúp khắc phục sự cố nhanh chóng, tiện lợi và triệt để. Đồng thời còn có kèm chính sách bảo hành sau sửa chữa. Điều này góp phần bảo vệ thiết bị, tiết kiệm điện và thời gian cho bạn. Nếu phát hiện máy giặt có những biểu hiện bất thường sau đây thì bạn gọi thợ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp ngay:

 • Máy giặt bị mất nguồn và bật không lên
 • Máy giặt bị liệt bàn phím.
 • Máy giặt không cấp nước.
 • Máy giặt báo lỗi nhấp nháy đèn liên tục.
 • Máy giặt rung lắc máy, kêu to.
 • Máy giặt không vắt.
 • Máy giặt không xả.
 • Board mạch bị lỗi
 • Máy giặt bị rò điện khi sử dụng
 • Thời gian giặt quá lâu
 • Máy không tự động tắt khi kết thúc chương trình giặt,…

Sau khi liên hệ bao lâu thì kỹ thuật viên có mặt?

Sửa máy giặt tại nhà chưa bao giờ nhanh chóng và dễ dàng đến thế với dịch vụ từ điện lạnh Đông Đô. Hiện tại các chi nhánh của điện lạnh Đông Đô đã phủ khắp trên tất cả Quận, Huyện tại Hà Nội. Sau 30 phút kỹ thuật viên Đông Đô sẽ có mặt và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy giặt. Hoặc quý khách có thể đặt lịch sửa máy giặt trước qua số hotline, Đông Đô cam kết luôn hỗ trợ đúng giờ đối với khách hàng đặt lịch trước.

Quy trình sửa máy giặt tại nhà như thế nào?

Để bạn có trải nghiệm tốt nhất, thuận tiện và tiết kiệm thời gian, Đông Đô đã xây dựng quy trình sửa máy giặt tận nơi inh gọn chỉ gồm 4 bước:

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, nhân viên trực tổng đài sẽ tiến hành tư vấn sơ bộ. Kỹ thuật viên ngay lập tức xuất phát từ chi nhánh gần bạn nhất.

Bước 2: Kiểm tra và tư vấn tại nhà

Tại nhà bạn, kỹ thuật viên khảo sát và đánh giá tình trạng của máy giặt. Từ cơ sở đó, Đông Đô lập danh mục sửa chữa và báo giá chi tiết. Các bước kiểm tra và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bước 3: Sửa chữa máy giặt

Nếu bạn đồng ý với báo giá, kỹ thuật viên lập tức bắt tay vào sửa máy giặt. Như đã nói ở trên, Đông Đô chỉ thay thế linh kiện khi thực sự cần thiết.

Bước 4: Kiểm tra lần cuối và bàn giao máy giặt

Sau khi công đoạn sửa chữa hoàn tất, kỹ thuật viên kiểm tra kỹ càng các tính năng của máy giặt. Nếu máy giặt vận hành ổn định, chúng tôi sẽ bàn giao thiết bị và viết phiếu bảo hành cho bạn.

Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà có làm việc cuối tuần không?

Hiện nay, Điện Lạnh Đông Đô là một trong số ít những dịch vụ có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ thời điểm nào trong ngày, kể cả ngoài giờ và cuối tuần. Kỹ thuật viên của Đông Đô chỉ nghỉ vào các ngày lễ theo quy định của Nhà nước. Còn lại tất cả các ngày trong năm đều túc trực tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn và có mặt tận nơi hỗ trợ mọi yêu cầu mọi lúc mọi nơi. Vào ngày cuối tuần, thứ 7 và chủ nhật Đông Đô vẫn cung cấp đầy đủ gói dịch vụ sửa máy giặt tại nhà uy tín ở khắp các quận huyện Hà Nội.

Bảng giá sửa máy giặt tận nơi có đắt không?

Đông Đô được biết đến là địa chỉ chuyên sửa chữa vệ sinh máy giặt với bảng giá hợp lý. Tại đây, bảng giá luôn được tối ưu trước khi niêm yết công khai. Lựa chọn Đông Đô là giải pháo tiết kiệm hàng đầu. Bằng nhiều biện pháp giảm giá thành, Đông Đô mang đến cho khách hàng chính sách giá nhiều ưu đãi mà nhiều lợi ích:

 • Linh kiện từ nhà cung cấp chính hãng giá tốt
 • Ưu tiên phương án sửa chữa tiết kiệm nhất
 • Chỉ thay linh kiện khi cần thiết
 • Giá các gói dịch vụ được niêm yết và tư vấn công khai
 • Bên cạnh đó, Đông Đô áp dụng quy định minh bạch mọi thông tin, luôn báo giá trước khi thực hiện, cam kết không phát sinh các chi phí bất thường.
 • Cuối cùng là chính sách bảo hành sau dịch vụ sửa máy giặt tận nơi dài hạn từ 3-12 tháng giúp khách hàng tiết kiệm dài lâu.

Thông tin liên hệ

ĐIỆN LẠNH ĐÔNG ĐÔ

Địa chỉ: Số 162 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

CN1: 180 Hoàng Quốc Việt, Quận cầu giấy, Hà Nội

CN2: 120 Trần Bình, Mỹ Đình Quận Từ Liêm, Hà Nội

CN3: 815 Đường Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

CN 4: 22 Đường Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0983883871

Email: binhdienlanh2017@gmail.com

Website: www.dienlanhdongdo.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *